Trung tâm kinh tế Miền Nam đối mặt với sự khan hiếm căn hộ hạng sang

Trung tâm kinh tế Miền Nam đối mặt với sự khan hiếm căn hộ hạng sang Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Hai, 20 tháng 4, 2020

Trung tâm kinh tế Miền Nam đối mặt với sự khan hiếm căn hộ hạng sang

Một loạt các dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh mang thẻ giá trị đắt đỏ được áp dụng cho các bất động sản trong phân khúc cao cấp, trong khi các dự án chung cư thực sự hàng đầu về thiết kế, tiện ích, cấp độ dịch vụ và vị trí, đang khan hiếm.

Các tiêu chuẩn cho căn hộ hàng đầu là gì?
Theo thống kê mới nhất từ ​​JLL, một công ty tư vấn bất động sản uy tín, Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang có 26 dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp với mức giá từ $ 5000, mỗi mét vuông. Các dự án hầu hết được định vị tại các quận 1, 2, 3 và Trung tâm thành phố mới Phú Mỹ Hưng.

Khi nói đến việc thiết lập cấp độ cho căn hộ siêu cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia bất động sản tại Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết hiện nay, các dự án căn hộ siêu cao cấp trong thành phố là chủ yếu. kiếm được nhãn với vị trí và giá cả của họ. Cách phân loại như vậy, tuy nhiên, thiếu sự tinh tế và chính xác.

Một dự án được dán nhãn là siêu sang trọng phải đáp ứng sự kết hợp của các yếu tố nghiêm ngặt về vị trí, thiết kế kiến ​​trúc, tính độc quyền, sự khan hiếm, cộng đồng dân cư, cơ sở chung, số lượng thang máy và những thứ tương tự. Ngay bây giờ, chỉ có một số ít các dự án ngang tầm với các tiêu chuẩn này trong thành phố, Hai Hai áp đặt.

Đầu tiên, các dự án chung cư siêu cao cấp cần được đặt tại các quận trung tâm thương mại như Quận 1, khu vực ưu tú, có điều kiện cơ sở hạ tầng hoàn hảo, thanh bình và cây xanh tươi tốt như phường Thảo An và Bình An ở Quận 2, hoặc Thành phố Mới Phú Hưng Trung tâm.
Thứ hai, tại các dự án chung cư cao cấp, để đảm bảo sự riêng tư cho công dân, các nhà phát triển giới hạn số lượng căn hộ không chỉ ở mỗi dự án, mà còn ở mỗi tầng. Hơn nữa, một số nhà phát triển thậm chí đã thiết kế những con hẻm nhỏ gần những khu vườn xinh xắn, dẫn đến lối vào của mỗi căn hộ.

Thứ ba, không giống như các dự án căn hộ cao cấp hoặc trung bình có thiết kế gia tăng khu thương mại, các căn hộ trong phân khúc siêu sang trọng được thiết kế để nâng cao trải nghiệm sống. Gần 100 phần trăm của những căn hộ này sở hữu hai đến bốn bề mặt tiếp nhận ánh sáng, đảm bảo môi trường thoáng mát và thoáng mát cho toàn bộ căn hộ cộng với việc cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố.

Thứ tư, căn hộ tại các dự án chung cư cao cấp tại Việt Nam thường có thang máy và sảnh riêng, có nghĩa là cư dân tương lai của họ sẽ không phải chờ đợi thang máy quá tải trong giờ cao điểm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các siêu dự án này có một bộ đầy đủ các tiện ích, chẳng hạn như có cây xanh, mặt nước, thư viện, hồ bơi và lối đi bộ, chỉ để nêu tên một số.

Dự án siêu sang trọng đầu tiên của nó sắp được phát hành tại thành phố Hồ Chí Minh
Sunshine Venicia, một dự án căn hộ siêu cao cấp tại Quận 2 của Tập đoàn Sunshine - một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - sẽ được giới thiệu ra thị trường vào tháng Tư. Đây là nhóm phát triển hàng đầu nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

trung tâm phía nam đối mặt với sự khan hiếm của căn hộ thực sự siêu sang trọng
Sunshine Venicia là một phần của ngôi làng sang trọng Bình An nổi tiếng với các khu biệt thự cao cấp và là địa điểm lý tưởng để phát triển bất động sản cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là cái gọi là thị trấn tỷ phú tỷ đô với những biệt thự trị giá hàng trăm triệu đô la nằm giữa những cây xanh tươi tốt và hệ thống giao thông nội bộ liền mạch.

Hơn nữa, khu vực này có không gian sống trong lành, thanh bình và lãng mạn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh gần sông Sài Gòn và đối diện với tòa nhà mang tính biểu tượng Landmark 81 và Công viên Trung tâm Vinhomes.

Sunshine Venicia chỉ cung cấp một nguồn cung hạn chế với 245 căn hộ chung cư với thiết kế ấn tượng, duy nhất cho toàn bộ trung tâm bất động sản phía Nam. Mỗi căn hộ được tạo kiểu theo hoa huệ - một loài hoa biểu tượng của Ý - với nhụy hoa là khu vực sinh hoạt chung và mỗi cánh hoa là một phòng chức năng - mỗi ngăn cách nhau bởi những hàng vườn tuyệt vời. Với thiết kế này, tất cả các phòng chức năng giống như những ốc đảo riêng biệt giữa những khu vườn thơ mộng và yên bình.

trung tâm phía nam đối mặt với sự khan hiếm của căn hộ thực sự siêu sang trọng
Các hành lang của Sunshine Venicia giống như những con đường uốn lượn rải rác với những vườn hoa tuyệt vời, với các phòng trưng bày ảnh ở cả hai bên. Dọc theo hành lang, mỗi căn hộ tại dự án chung cư đang được kết nối và tách biệt khỏi khu vườn xinh đẹp bởi những con hẻm nhỏ nhưng lãng mạn dẫn đến lối vào. Thiết kế này khác xa so với các thiết kế biệt thự nhà liền kề và sân thượng thông thường ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi lối vào xếp hàng cạnh nhau.

Ngoài ra, các kiến ​​trúc sư của Sunshine Venicia giữ sự riêng tư của mỗi cư dân ở trên đỉnh tâm trí của họ ở mỗi bước. Mỗi tầng tại Sunshine Venicia có số lượng căn hộ hạn chế, trung bình hai căn hộ mỗi tầng có thang máy riêng cho từng căn hộ.

trung tâm phía nam đối mặt với sự khan hiếm của căn hộ thực sự siêu sang trọng
Hơn thế nữa, Sunshine Venicia đại diện cho nước Ý xinh đẹp trong tất cả các chi tiết, từ những vườn nho và chanh đầy nắng, những vườn hoa huệ vô tận, và đài phun nước theo phong cách Phục hưng cho đến nhẹ