Backlink là gì và có tầm quan trọng thế nào trong SEO

Backlink là gì và có tầm quan trọng thế nào trong SEO Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Tư, 24 tháng 6, 2020

Backlink là gì và có tầm quan trọng thế nào trong SEO

Khi nền Internet phát triển thì cũng là lúc các ngành kinh doanh Online ngày càng lớn mạnh. Hầu hết các doanh nghiệp khi marketing online thường dùng google ads, facebook, zalo. Bên cạnh các thể loại marketing online này thì phần lớn các doanh nghiệp dùng seo website làm kênh marketing chủ đạo. Để Seo website lên top thì cần phụ thuộc nhiều vào các yếu tố. Trong đó, blacklink là yếu tố quan trọng không thể thiếu để có thể Seo một cách tốt nhất. Vậy Backlink là gì và Backlink có tầm quan trọng thế nào trong Seo? 


🔎 Backlink là gì ?


Backlink là phương pháp tối ưu Offpage bằng liên kết (link) trỏ tới website của bạn từ một website khác. Trang web có nhiều backlink tốt sẽ rất tốt cho thứ hạng tìm kiếm.

Thuật ngữ Backlink được hiểu là liên kết của mình được đưa về từ các website, các mạng xã hội khác.Trong quá trình Seo, Backlink vẫn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Một website có càng nhiều Backlink chất lượng thì cơ hội đạt Top càng cao.

Lợi ích của việc xây dựng nhiều Backlink trong quá trình Seo.


Cải thiện thứ hạng của website.
Nếu một nội dung nào đó trên website của bạn có gắn backlink. Nội dung đó sẽ có vị trí xếp hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Mục tiêu của bạn ở đây là tạo được những liên kết đến những bài viết có backlink hướng đến trang chủ của bạn.
Đảm bảo các trang trong website được index nhanh hơn.
Backlink giúp cho việc thu thập thông tin trên tất cả các trang của website bạn một cách hiệu quả. Đây cũng chính là một yếu tố tác động tích cực đến thứ hạng từ khóa.
Tạo lưu lượng truy cập gián tiếp thông qua Backlink.

Một trong những lợi ích khác mà Backlink mang đến cho website bạn. Đó là “lôi kéo” đọc giả truy cập vào website của bạn mà không cần thông qua các công cụ tìm kiếm.

🌈 Tầm quan trọng của Backlink trong Seo.🌈

◊♦◊ Backlink là một trong những thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). SEO bao gồm 2 mảng chính là Seo Onpage  Seo Offpage. Trong Seo Offpage thì phần Backlink chính là yếu tố quan trọng nhất. Nó quyết định tới yếu tố đưa từ khóa lên top. Vị trí đứng top của bạn cao hay thấp dựa nhiều vào Page Rank của website của bạn mà Page Rank phụ thuộc khá nhiều vào Backlink.

◊♦◊ Backlink rất quan trọng trong quá trình SEO chuyên nghiệp. Backlink được xem là yếu tố cho website đó được đánh giá cao trên google. Ngoài ra còn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. 

◊♦◊ Hiện nay rất nhiều các Seoer đang lạm dụng Backlink. Việc cày backlink một cách vô tội vạ tại bất cứ diễn đàn, bất cứ website nào liệu có tốt. Nếu bạn đều để lại những Backlink tại những website bạn đi qua thì bạn hãy chú ý tới tính hiệu quả của chúng. Hiện nay Google và người dùng rất thích backlink chất lượng. Để làm như thế bạn hãy lên cho mình kế hoạc đi link để đặt được hiệu quả cao nhất.


☎ LIÊN HỆ: 0947 800 952 – ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

Nguồn: https://centralland.com.vn/backlink-la-gi-va-tam-quan-trong/