Seo là gì? Bật mí SEO 10 nghìn từ khóa lên Top trong 2 tháng

Seo là gì? Bật mí SEO 10 nghìn từ khóa lên Top trong 2 tháng Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Ba, 23 tháng 6, 2020

Seo là gì? Bật mí SEO 10 nghìn từ khóa lên Top trong 2 tháng

Khi bắt đầu tìm hiểu về Seo miễn phí. Có lẽ, bạn cũng rõ mục đích rành mạch của seo, khi đã quyết định tìm đến hiệu pháp kinh doanh hiện đại này.

Hơn ai hết, những seoer bắt đầu và chủ doanh nghiệp luôn khao khát từ khóa website lên Top. Và đó cũng là khái niệm tóm gọn của chuyên đề hôm nay: làm thế nào để có bật mí SEO 10 nghìn từ khóa lên Top trong 2 tháng? seo là gì

Bạn là doanh nghiệp đã thành lập hay là một người mới đang bắt đầu. Hướng dẫn này sẽ giúp quá trình seo top của bạn cụ thể, đồng thời tạo nền tảng vững chắc cho tất cả các nỗ lực nghiên cứu từ khóa và nội dung trong tương lai của bạn. 

Hãy khám phá nó ngay nhé!

Vậy Seo là gì?

Có khoảng 30.000.000 kết quả trong 0.44 giây cho 1 lượt tìm kiếm Seo là gì.

Để làm rõ hơn cho câu hỏi này, chúng tôi chỉ muốn lập lại câu trả lời của đa số câu trả lời chính là " tối ưu hóa công cụ tìm kiếm"

Để diễn giải dễ hiểu hơn cho câu trả lời " tối ưu hóa công cụ tìm kiếm" trên, bạn hãy hình dung cụ thể như sau:

Ví dụ: Bạn đang có trong tay một sản phẩm cần kinh doanh. Vậy nên đã tạo dựng một trang website riêng để cập nhật thông tin cho sản phẩm cần kinh doanh ấy.

Nhằm mục đích, khi những khách hàng có nhu cầu mua họ sẽ tìm kiếm và gõ thông tin cần mua trên Google. Và cái kết như mong muốn đó chính là website của bạn hiển thị ngay sau lượt tìm kiếm ấy. 

Và seo - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chính là như vậy. Chính là việc seo thành công, đưa bài viết website nằm trong top Google khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm mà web bạn đang kinh doanh.

Seo là cách kinh doanh hiệu quả, thu nhập khách hàng chủ động hơn so với việc bạn phải chạy quảng cáo hay rao bán trực tiếp.

Tất nhiên không hẳn, hiểu về seo là gì và làm theo những gì chúng ta nghĩ sẽ là hiệu quả. Seo là một quá trình, dù không có quá nhiều trí thông minh hay nỗ lực dữ dội ngoài tầm với. Bạn chỉ cần thực hiện những chỉ dẫn đúng hướng một cách kiên nhẫn.

Bí kíp SEO từ khóa lên Top 

Sau khi hiểu được seo là gì điều tiếp theo bạn cần làm: làm thế nào để seo top hiệu quả. Và điều gì sẽ xảy ra nếu từ khóa, bài viết website của bạn nằm trong top Google. Ở phần bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể và chi tiết với những chiến lược sau:

  • Phân tích từ khóa:

Từ khóa là chiến binh đầu tiên cho bất kỳ chiến dịch lên top seo web  nào. Để hiểu rõ hơn từ khóa trong bài viết seo là gì. Bạn vừa mới thấy được câu trả lời qua 3 chữ bôi đen kia mà tôi đã cố ý lập lại và gắn link.

Đúng vậy, từ khóa là từ quan trọng trong bài viết ta phải nhắc đến. Tùy theo dạng viết bài gì mà mật độ từ khóa có thể được lập đi lập lại nhiều hơn. Và đó cũng là từ khóa mà người dùng, khách hàng cần tìm. 

Có hai phương pháp nghiên cứu từ khóa.

Nghiên cứu từ khóa truyền thống: Việc bạn cần làm là nhập từ khóa chính lên thanh công cụ. Chúng sẽ trả về cho bạn một tập hợp lớn số lượng kết quả. Bao gồm những từ liên quan có chứa từ khóa trên. Cách này bạn sẽ dễ dàng thấy được, khi khách hàng cần tìm họ sẽ gõ những gì thông qua kết quả đó.

Nghiên cứu từ khóa của đối thủ cho phép bạn tìm ra được những từ khóa ngách, từ khóa cạnh tranh thấp. Từ đó giúp bạn phát triển Seo dễ dàng hơn, để thực hiện bước này bạn cần phải dùng đến một số công cụ nghiên cứu từ khóa trả phí như: Ahref, semrush, ubersuggest, soovle,..

  • Xây dựng bài viết hiệu quả.

Sau khi nắm được từ khóa bạn cần seo là gì, việc tiếp theo cần làm: Xây dựng - lên ý tưởng nội dung chứa từ khóa trên.

Một nội dung sáng tạo, độc quyền không copy. Luôn là cách đề xuất với Googlebot tốt nhất cho việc tăng thứ hạng top.

Ngoài cách viết nội dung lôi cuốn, hấp dẫn người đọc. Từ khóa cũng nên được phân bổ đều trong cả mở, thân và cuối bài viết. Chất lượng hình ảnh đính kèm trong bài viết cũng cần chau truốt và chuẩn seo. Và những điều này sẽ nằm ở phần bên dưới cụ thể hơn trong phần tối ưu onpage của bài viết seo là gì. 

  • Xây dựng vệ tinh

Xây dựng vệ tinh hay còn được gọi là vệ tinh website là dạng các website con, nội dung con có chứa thông tin tương tự với bài viết chính trong website chính. 

Cách thức hoạt động của site vệ tinh đa phần sẽ phân bổ, xuất hiện ở nhiều blog, diễn đàn khác nhau. Mục đích việc phân bổ này, chính là dễ dàng tiếp cận khách hơn thông qua các bài vệ tinh được gắn link chính của website.

Dễ hiểu rằng, khi khách hàng thấy bài viết con của bạn ở bất kỳ diễn đàn, forum nào đó. Họ click vào đọc. Đây là hành động tích cực để tăng traffic, thông qua số lượng click, lượng truy cập. Đồng nghĩa với việc trên là tăng thứ hạng và giữ top cho bài viết.

Vậy nên việc xây dựng ra một vệ tinh cũng quan trọng không kém. Ngoài tăng thứ hạng cho bài viết chúng còn khả năng tiếp cận khách hàng nhiều hơn, nhờ vào những lần ghé thăm những thông điệp bổ ích ấy.

  • Tối ưu hóa onpage

Nếu đã sở hữu một bài viết chất lượng, nằm trong top Google. Bạn sẽ hiểu được định nghĩa tối ưu onpage cho một bài viết là việc hiển nhiên.

Khi chúng ta nằm trong luật chơi của Google Search. Mọi bài viết được đăng tải lên đều được đảm bảo tính nhất quán sau: hấp dẫn người đọc và hợp lí hóa Google.

Hợp lí hóa Google là cách Google sẽ đánh giá bài viết của bạn đã chuẩn với những điều sau đây chưa:

Tiêu đề

Url

Mô tả

Heading

Hình ảnh 

Nội dung

Liên kết nội bộ

Liên kết ngoài

Đây là những yếu tố cho một nội dung onpage chuẩn seo. Đường link bài viết cách tối ưu onpage mà bạn có thể tham khảo:

https://hocvienfaceseo.com/8-cach-toi-uu-seo-onpage.html


  • Cập nhật nội dung

Luôn cập nhật, sáng tạo nội dung là cách cần nên kiên nhẫn duy trì mà trong mở đầu bài viết seo là gì đã cập nhật.

Hãy luôn giữ chân người đọc bằng những bài viết mang thông tin bổ ích và chia sẻ. Nhưng vẫn không quên mục đích chúng ta cần là dẫn người đọc tới website chính và kêu gọi hành động cụ thể. Hãy cập nhật, duy trì để không những chỉ với 1 mà còn với rất nhiều từ khóa trong đa dạng các ngành khác nhau nằm ở thứ hạng mà bạn mong muốn.

Bài viết là những chia sẻ bổ ích, chúc bạn “ khó khăn” và thành công với những kinh nghiệm vấp phải. 

Để có thể rõ hơn trong tư duy seo hiệu quả, hay bắt đầu một kiến thức phổ thông cho chuyên ngành trên. Đây là đường link bạn có thể tham khảo:

https://hocvienfaceseo.com/dao-tao-seo-website-top-google-nhanh-uy-tin.html