Tại sao dự án LAVITA Thuận An được xem trọng nhất tại Bình Dương trong năm 2021

Tại sao dự án LAVITA Thuận An được xem trọng nhất tại Bình Dương trong năm 2021 Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Hai, 12 tháng 4, 2021

Tại sao dự án LAVITA Thuận An được xem trọng nhất tại Bình Dương trong năm 2021

 Lavita Thuận An có gì nổi bật hơn so với các dự án khác? Tiềm năng và lợi thế của dự án như thế nào? Giá cả và chính sách thanh toán ra sao? Nếu mua căn hộ ở đây thì nên đầu tư hay mua ở là tốt nhất? Tất cả những băn khoăn này sẽ được làm rõ ngay sau bài viết này.


Lavita Thuận An Bình Dương là dự án căn hộ cao cấp nằm ngay vị trí đắc địa. Đây la nơi giao nhau của Bình Dương và TP Hồ Chí Minh.  Với ý tưởng xây dựng nên một “vịnh xanh trong lòng thành phố”. Dự án Lavita Thuan An được quy hoạch với đa phần diện tích là các mảng xanh và hồ nước nhằm tạo nên không gian mát mẻ và chất lượng sống khác biệt nhất cho cư dân tương lai. Dự án Lavita Thuận An do Công ty cổ phần LYN PROPERTY làm chủ đầu tư, Hưng Thịnh Land phát triển dự án và PropertyX độc quyền phân phối.

Tại khu căn hộ cao cấp Lavita Thuận An, bạn và gia đình sẽ tận hưởng được cuộc sống của chính mình được nâng lên tầm cao mới. Chính vì tọa lạc ngay vị trí trung tâm của Bình Dương nên Lavita sẽ cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại giúp cho cuộc sống của gia đình bạn thêm ý nghĩa, thoải mái hơn.

Tại đây, hứa hẹn sẽ trở thành nơi sầm uất bậc nhất Bình Dương. Nơi mà các nhà đầu tư về BĐS mong muốn có thể "chen chân" vào để thu lại lợi nhuận cực cao. Bởi vì Bình Dương hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp và chính vì thế người dân ở khắp nơi đều đổ về đây lập nghiệp. Cụ thể ở Thành phố Thuận An gồm có 3 khu công với quy mô lớn là: VSIP, Việt Hương và Đồng An và 2 cụm công nghiệp là An Phú, An Thạnh cùng với đó là 30.000 hộ hoạt động kinh doanh thương mại – dịch vụ, 7 trung tâm thương mại, 5 siêu thị và 24 chợ được quy hoạch hoạt động ổn định.Theo các chuyên gia nhận định rằng, việc người dân ở những vùng thành thị kéo lên thành phố làm quá nhiều. Từ đó dẫn đến quá trình đô thị hóa nhanh chóng. Chính vì thế nhu cầu về nhà ở tăng cao dẫn đến bất động sản cũng tăng nhanh. Do đó, việc căn hộ chung cư Lavita Thuận An ra đời đã mang lại tính giải quyết nhu cầu về nhà ở của mọi người hiện nay đang khan hiếm. Lavita Thuận An có đủ các yếu tố như: hiện đại, không gian sống, sự tiện nghi, dịch vụ,...nên thu hút được rất nhiều khách hàng.
Không những Lavita Thuận An nằm gần khu trung tâm thương mại Lotte Martbệnh viện Becamex, mà chỉ vài phút di chuyển đến các tụ điểm lớn khác của Bình Dương như Aeon Mall, khu công nghiệp VSIP, Sân Golf Sông Bé.