Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Tư, 8 tháng 6, 2022

 Faceseo là gì mà ai nấy cũng đều mê & sử dụng thường xuyên


Đối các SEOer thì vấn đề lựa chọn cho mình một công cụ để (tăng Traffic user) đưa những tác phẩm của mình lên web làm sao cho đứng top của google thì đó vẫn còn là một vấn đề đối với các bạn. Bài viết này mình sẽ chia sẽ với các bạn một công cụ gọi là Faceseo sẽ giúp chúng ta dễ dàng đưa tất cả mọi thứ cũng như web mà chúng ta muốn đẩy lên trang cao nhất của google.

Faceseo là gì?

Faceseo-Traffic user Faceseo-Traffic user-Công cụ tăng traffic user
 • Có thể nói chung Faceseo là nơi tập trung các những người dùng SEO lại với nhau để chia sẽ các vấn đề về tăng thứ hạng của một website trên goole hay bất kì mạng xã hội nào.
 • Hiện đã có rất nhiều từ khóa mà Faceseo đã đứa lên top ví dụ như Vinhomes Golden River đã được top 5 sau 3 tuần chạy faceseo.
 • Tính năng của Faceseo là quản lý tương tác trên các website. Mọi hành vi tương tác trên website sẽ dược Faceseo thống kê bằng điểm. SEO mạnh sẽ được nhiều điểm.

Để hiểu về thuật ngữ SEO, đầu tiên chúng ta cần biết về Traffic và Traffic user là gì.

Traffic là thuật ngữ trong SEO, là số người truy cập vào website của bạn, lưu lượng truy cập cao sẽ giúp cho quá trình SEO tốt hơn

Traffic user là gì?

 • Đây là một thuật ngữ mà bất kì SEOer nào cũng quan tâm đến, đây là một phương pháp SEO rất hiệu quả nhanh chóng và ít tốn kém nhất, ít tốn sức về xây dựng content.
 • Vậy ta có thể hiểu Traffic user là một lọa traffic mà đó chính là người dùng thật trên internet. Có nghĩa là cho người dùng thật vào trang web cũng chúng ta, tìm kiếm những trang web chúng ta trên google thông qua mail hay cookie khác.
 • Thông thường bạn sẽ bắt gặp những trường hợp tăng traffic user phổ biến như khi download một phần mềm miễn phí nào đó thì phần mềm sẽ bị khóa bởi mật khẩu để có được mật khẩu, chúng ta sẽ tìm trang web theo yêu cầu bằng cách truy cập vào website của họ trên google để nhận mật khẩu. Như vậy là đã tăng được 1 lượng traffic user người dùng thật.

Ai là người nên sử dụng tăng Traffic user

Bất kì ai muốn đưa trang web của mình lên top, hay bất kì mạng xã hội, maps,... để có nhiều lượng truy cập vào trang web của mình.
Những người bán hàng muốn đưa sản phẩm của mình cho nhiều người biết đến sẽ cần tìm hiều, đưa từ khóa của mình lên top của các đối thủ khác.

Cách tăng traffic hiệu quả và công cụ tăng traffic user

 • Hiện nay có rất nhiều công cụ để tăng traffic để lên top cấp tốc, người dùng có thể vào các trang web như Faceseo, atp, backlinktc,...nhiều người đã sử dụng những công cụ này và đạt được hiêu quả SEO top.
 • Traffic là bước cuối cũng của từ khóa. Người dùng nào sử dụng các công cụ này để thao túng CTR của google và dễ dàng vượt mặt các đối thủ khác. Đây là xu hướng luôn hiệu quả đối với các SEOer.
 • Faceseo là công cụ ra đời được khoảng 9 năm, được người dùng tin tưởng và sử dụng với chi phí thấp, hiệu quả cao. Đây cũng là công cụ tăng traffic user thật 100% với uy tín số 1. Mức phí 500k/năm.
 • Faceseo có thể tăng được traffic lẫn traffic user, thời gian mà người dùng view trên 1 trang là 5 phút, sau 5 phút hệ thống tự động tắt.
 • Faceseo là nơi cung cấp kiến thức, nhất là mọi người cùng nhau hỗ trợ view cho nhau. CEO Linh Nguyễn, Mr Tô Hoài Thanh CEO Beweb., đây là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã giúp cho Faceseo đạt được những thành tích vượt bật như hôm nay.

Nơi mua traffic user uy tín, đảm bảo chất lượng

Tháng 4/2022, Faceseo chính thức bán traffic user với giá 500k/năm. Để mua được tài khỏa này thì bạn cần liên hệ địa chỉ mua tại Faceseo nhé.

Công dụng của Faceseo.

 • View ở lại trang web tới 5 phút , sau đó click vào các link tầng 2, 3. Cấu trúc đúng của faceseo khi post link sẽ là trang web ### từ khóa, từ khóa!!!
 • View được tất cả các loại link: link trần, text link, link youtube, link maps, tất cả link mạng xã hội,... trừ những link xấu bị xóa bởi admin.
 • Giảm alexa và các chỉ số khác cho website.
 • Người dùng Faceseo tương tác hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau.
 • Giúp người dùng gia tăng thứ hạng của google nhờ những lượt click từ những thành viên tại đây. Lượt click sẽ cao và nhanh.
 • Tăng traffic user chỉ là một công cụ cũng như là đòn bấy cuối cùng giúp cho mọi người dễ dàng đẩy lên top của google. Ngoài ra yếu tố quan trọng nhất chính là nội dung content của bài viết chính là yếu tố giúp bài viết giữ top lâu dài.

Faceseo mang lại gì cho bạn

 • Faceseo có hơn 23000 thành viên, những thành viên tại faceseo luôn học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm cùng nhau phát triển.
 • Traffic user của faceseo thap túng lượng click từ google search. Giúp hỗ trợ đẩy nhanh từ khóa. Chúng ta sẽ nên tìm một nơi có thể tăng traffic user ở nơi uy tín, chạy ổn định.
 • Khi nhiều người ở lại trang web của bạn lâu giúp cho tỉ lệ thoát trang của bạn thấp hơn giúp cho trang web của bạn uy tín, giá trị nội dung của bạn chất lượng cũng là một phần giúp trang web của bạn dễ lên top google. Và nhiều người biết đến website của bạn.
 • Mang lại những từ khóa đứng top google là những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng faceseo.
  Bạn đã tìm thấy bài viết này cũng như bài viết này đã SEO thành công. Chỉ với 500k/năm. Ưu điểm traffic user faceseo, mua traffic sao cho hiệu quả,... tối nghĩ nếu bạn muốn đứng top của google thì bạn nên tạo ngay tài khoản faceseo ngay bây giờ.

Thông tin mua faceseo

✅Mua traffic user ở đâu uy tín hiệu quả top 1 nhanh?Faceseo ( Tăng Traffic user)
✅Giá mua Traffic User Faceseo500k cho một năm sử dụng
✅Ưu điểm Traffic User FaceseoWiew đa tầng
Wiew web 5 phút, hệ thống tự tắt tab và + điểm
Faceseo đơn giản rất dễ sử dụng, không cần cài đặt code vào web, giao diện giống facebook
Faceseo có khung chat giống như facebook, có thể học hỏi kinh nghiệm seo ở đây.
Tỷ lệ thoát trang cực kì thấp
✅Ai là chủ Faceseo?CEO Linh Nguyễn
✅Ai có thể sử dụng Faceseo?Bất kì ai đăng nhập vào Faceseo bằng tk Facebook thì đều có thể sử dụng Faceseo được
✅Traffic User Faceseo giúp ích gì cho website bạn?Tăng lượng truy cập
Sớm lên top google
Seo lên top bền vững mà không sợ ban.
✅Liên hệ với ai mua traffic user:☎️0364294109

 Trang web: https://faceseo.vn/

Thông tin về mua Traffic User https://blog.faceseo.vn/mua-traffic-user-o-dau-uy-tin-hieu-qua-top-1-nhanh/

Xem thêm: https://www.daututhocu.com/2022/05/10-ly-do-merryland-quy-nhon-hon-nha-au.html